Giá: 95,000 ~ 120,000 đ / kg
Măng tây là loại cây thảo có thân mọc ngầm dưới đất, tên khoa học là Asparagus officinalis, có nguồn gốc từ Âu Châu, Bắc Phi và Tây Á. Ngày nay, măng tây được trồng nhiều nơi ở những khu vực quốc gia khác nhau và được sử dụng như một loại rau với hơn 300 loài khác nhau.
Măng tây có giá trị dinh dưỡng rất cao, nó chứa nhiều chất như: chất xơ, protein, gluxit và các vitamin như: A, C, K, B1, B2, B6, axitphuric,… và đặc biệt là chất Innulin, có tác dụng rất tốt cho hệ thống ruột. Đặc biệt, trong măng tây có đến 1/4 khối lượng của nó chứa các chất khoáng cần thiết cho cơ thể con người như: canxi, kali, kẽm, magiê.
1. Măng tây xào thịt bò
2. Măng tây xào tôm
3. Măng tây xào mực
4. Măng tây xào ức gà
5. Ốc móng tay xào măng tây
6. Măng tây xào tỏi
7. Súp măng tây
8. Súp gà măng tây
9. Súp cua măng tây
10. Cồi xò điệp xào măng tây
11. Cháo cá hồi măng tây
12. Măng tây nướng
13. Thịt xông khói cuộn măng tây
14. Gà cuộn măng tây
15. Đậu hũ hấp măng tây