Hotline: 0969 91 71 65

Giá: 260.000 - 290.000 đ / kg

 

Bắp cải xoăn (Savoy cabbage) với một cái tên quen thuộc “Nữ hoàng rau xanh”, có nguồn gốc từ Anh và Hà Lan. Đây là loại bắp cải đẹp nhất trong gia đình họ cải với những chiếc lá có hình dáng ren, xù, mềm, có khía sâu, màu xanh ngọc lục bảo. Bắp cải Savoy là một loại rau củ được biết đến với hương vị ngọt ngào,và là loại bắp cải mềm nhất trong các dòng bắp cải. 


Bắp cải xoăn Savoy
Bắp cải xoăn Savoy

Bắp cải xoăn (Savoy cabbage) là loại thực phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Harvest Moon – Úc, đảm bảo sạch xanh - không hóa chất – tươi non – an toàn sức khỏe. Bên cạnh đó, bắp cải xoăn nhập khẩu còn được thu hoạch, đóng gói và vận chuyển đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bắp cải xoăn
Bắp cải xoăn

Bắp cải xoăn (Savoy cabbage) phù hợp nhất cho cả các kiểu chế biến như ăn sống trực tiếp và nấu chín như xào, om, hấp, luộc.
Kết cấu diềm và hương vị nhẹ nhàng, ngọt ngào của bắp cải Savoy có thể bổ sung các món ăn kèm và salad khi còn sống, và súp, món hầm và cà ri khi nấu chín. Nó cũng có thể được cắt lát mỏng và trộn vào mì ống, nhồi với các loại thịt như vịt, xúc xích, hoặc thịt xông khói và nướng, hoặc được sử dụng như một thay thế bọc cho tacos hoặc chả giò.


Ngoài cách chế biến nấu chín, bắp cải Savoy được ngâm và bảo quản phổ biến để sử dụng lâu dài như một thứ gia vị. Bắp cải Savoy kết hợp tốt với các loại thảo mộc như cây xô thơm, húng tây, caraway, thì là, và bạc hà, cải ngựa, quả bơ, táo, hành, tỏi, cà rốt, đậu Hà Lan, ngô, thì là, khoai tây, hạt hạnh nhân, hạt hạnh nhân quả bách xù.

 

Bắp cải xoăn cuộn thịt
Bắp cải xoăn cuộn thịt

Bắp cải xoăn nướng
Bắp cải xoăn nướng

 #Savoy-cabbage #bap-cai-xoan-savoy #bắp-cải-xoăn-savoy